Thứ ba, 20/04/2021 - 03:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Lý Thường Kiệt

Hình ảnh các cơ sở trường TH&THCS Lý Thường Kiệt

Trường có 3 điểm trường được trang bị các thiết bị kết nối Internet, trong đó điểm trường chính đóng tại thôn Linh Kiều có 4 lớp thuộc cấp THCS, 1 điểm trường tiểu học đóng tại thôn 4 có 5 lớp và 1 điểm trường tiểu học đóng tại thôn 3 với 4 lớp.

Điểm trường THCS thôn Linh Kiều có diện tích 6.600 m2 , có đầy đủ tường rào cổng ngõ bao bọc; khối phòng hành chính quản trị có 3 phòng trang bị đầy đủ các phương tiện để làm việc; có nhà để xe, khu vệ sinh cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) và học sinh riêng biệt; có sân chơi đảm bảo diện tích, có cây xanh bố trí tương đối hài hòa; khối phòng phục vụ học tập có 13  phòng, trong đó: 04 phòng học;  01 phòng  thiết bị dùng chung, 1 phòng học thực hành môn Tin học , 02 phòng thực hành Hóa- Sinh và Vật Lý – Công Nghệ, 01  phòng Nghe- Nhìn, 01 phòng Mỹ Thuật, 02 phòng Thư viện dạt chuẩn; 01 phòng học Ngoại ngữ. Ngoài ra, có 01 phòng y tế; 01 phòng Đội- Truyền thống; 02 phòng đoàn thể; 01 phòng thường trực; 01 phòng giáo viên; 01 phòng họp Hội đồng, 01 phòng kho.

Điểm trường TH  thôn Bình Kiều  có diện tích  2,958 m, có đầy đủ tường rào cổng ngõ bao bọc. Hệ thống khối phòng phục vụ học tập gồm có 7 phòng học trong đó: 05 phòng học văn hóa, 01 phòng nghe nhìn; 01 phòng học Nghệ thuật, 01 phòng thực hành Tin học. Ngoài ra, có 01 phòng giáo viên, 01 phòng Phó hiệu trưởng, có nhà để xe, khu vệ sinh cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) và học sinh riêng biệt; có sân chơi đảm bảo diện tích, có cây xanh bố trí tương đối hài hòa.

Điểm trường TH thôn Trà Linh có diện tích 2.200 m, có đầy đủ tường rào cổng ngõ bao bọc, có 4 phòng học  và 01 phòng thực hành Tin học, có nhà để xe cho giáo viên; khu vệ sinh cho học sinh và giáo viên riêng biệt; có sân chơi đảm bảo diện tích, có cây xanh bố trí tương đối hài hòa; chưa có nhà để xe cho học sinh và phòng giáo viên.

Năm 2021 : 926